Loa Bluetooth là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc tụ họp, tiện dụng và dễ dàng di chuyển theo ý thích. Trang Cnet đã chọn ra một số loa Bluetooth dựa trên các yếu tố như thời lượng pin, chất lượng âm thanh và phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

1. Tốt nhất ở mức giá dưới 100 USD – Anker Soundcore Motion Plus

Chiếc loa Soundcore Motion Plus của Anker ra mắt vào năm 2019. Đây là một trong những loa có chất lượng âm thanh tốt nhất ở mức giá dưới 100 USD (khoảng 2,3 triệu VNĐ). Tuy chiếc loa này có kích thước lớn hơn nhiều so với loa Bluetooth mini, nhưng vẫn nhỏ gọn và dễ điều chỉnh âm thanh hơn với các đối thủ cùng phần khúc giá.

Anker Soundcore Motion Plus có âm trầm lớn, âm lượng cũng rõ ràng và lớn hơn các loa khác. Nó cũng chống nước hoàn toàn (xếp hạng chống nước IPX7) và hỗ trợ codec phát trực tuyến cho các thiết bị điện thoại.

2. Loa mini tốt nhất – Tribit Stormbox Micro

StormBox Micro của Tribit là một trong những loa Bluetooth mini có âm thanh tốt nhất. Chiếc loa này có âm trầm và âm lượng lớn hơn hầu hết các loa mini khác. Mức giá của chiếc loa này thương dao động ở mức giá 40 – 50 USD (khoảng 1 triệu VNĐ).

Loa này có khả năng chống bụi và chống nước IP67, có thể ngập hoàn toàn trong vùng nước nông trong thời gian ngắn. Thời lượng pin có thể lên đến tám giờ với mức âm lượng vừa phải, cổng sạc là USB-C. Stormbox Micro có thêm dây đeo tích hợp để người dùng có thể treo vào ba lô hoặc tay lái xe đạp.

3. Loa phù hợp với các buổi tiệc nhất – UE Hyperboom

Loa Bluetooth Ultimate Ears Boom có ​​nhiều kích thước khác nhau. Nhưng UE Hyperboom mới ra mắt thời gian gần đây có kích thước lớn nhất. Đây là một chiếc loa không dây siêu lớn có kích thước nặng lên tới 13 pound, chất lượng âm thanh của nó cũng tốt hơn rất nhều loa jumbo trên thị trường hiện nay.

Hyperboom được tạo ra khi công ty nhận được phản hồi rằng muốn tìm một chiếc loa có âm thanh lớn hơn và âm trầm đủ sâu để dùng trong các buổi tiệc. UE Hyperboom đã có thể làm được điều đó khi công ty đã nâng cấp âm thanh lên gấp ba lần và âm trầm gấp sáu lần rưỡi so với người tiền nhiệm Megaboom 3. Chiếc loa này hiện tại đang được bán trên Amazon với mức giá 400 USD (khoảng 9,2 triệu VNĐ).

4. Chiếc loa có giá rẻ và chất lượng tốt nhất – Tribit XSound Go

Với giá 33 USD (khoảng 800 ngàn VNĐ) Tribit XSound Go là một trong những loa Bluetooth rẻ nhất. Ngoài chất lượng âm thanh tốt thì loa còn có thể phát trực tiếp khi kết nối với thiết bị điện thoại. Chiếc loa có giá cả phải chăng này còn có khả năng chống thấm nước hoàn toàn.

5. Loa chống nước và bền nhất – UE Wonderboom 2

UE Wonderboom 2 ra mắt gần đây có kích cỡ lớn hơn phiên bản đầu tiên và được nâng cấp âm thanh lớn hơn. Chiếc loa này có nhiều âm trầm hơn và chế độ Tăng cường ngoài trời giúp tăng âm bổng.

Wonderboom 2 chống nước hoàn toàn, được xếp hạng IP67 chống bụi, chống sốc. Chiếc loa Bluetooth này cũng có thời lượng pin tốt hơn 30% với người tiền nhiệm Wonderboom, thời gian phát lên đến 13 giờ với mức âm lượng vừa phải. Người dùng có thể liên kết hai loa với nhau để tạo ghép nối âm thanh nổi bằng cách nhận một nút trên mỗi loa. Giá niêm yết của chiếc loa này là 100 USD (khoảng 2,3 triệu VNĐ), tuy nhiên thường xuyên có giảm giá. Đây cũng là một sản phẩm khá phổ biến ở thị trường Việt Nam, giá tại Việt Nam thường dao động từ 1,2 triệu đến 1,6 triệu tại các sàn thương mại điện tử.

Xem nhiều bài viết công nghệ mới tại đây

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *