google workspace

Mới đây Google cho biết sẽ cung cấp những đổi mới này cho toàn thể tất cả mọi người. Kể từ hôm nay, tất cả tính năng của Google Workspace đều khả dụng cho bất kỳ ai có tài khoản Google, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối, sắp xếp công việc và cùng nhau đạt được nhiều thành quả hơn.

Người dùng có thể tạo một không gian cộng tác bảo mật trong Google Chat để giúp mọi người có thể cập nhật lẫn nhau, chia sẻ ý tưởng và theo dõi mọi thông tin quan trọng tại cùng một chỗ, từ video và hình ảnh về chuyến đi gần đây nhất cho đến bảng ngân sách hàng năm của gia đình được làm từ Google Sheet.

google workspace
google workspace

Giới thiệu Google Workspace Individual

Đối với một số người, việc theo đuổi đam mê và tham gia vào các cộng đồng giúp họ có thể có được những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Đối với những chủ doanh nghiệp khác, một tài khoản Google là điều cơ bản để quản lý doanh nghiệp được thành lập từ trước đây hoặc để cho thế giới biết đến nỗ lực to lớn sắp tới của họ. Với Google Workspace Individual, chúng tôi cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng, được xây dựng để giúp mọi người phát triển, vận hành và bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Với hình thức thuê bao mới này của Google Workspace, các cá nhân chủ doanh nghiệp nhỏ có thể hoàn thành nhiều công việc hơn, thể hiện chuyên nghiệp hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Được xây dựng dựa trên trải nghiệm Google Workspace tích hợp hiện đã sẵn có cho tất cả mọi người, giải pháp này cung cấp các tính năng cao cấp như đặt lịch thông minh, cuộc họp video chuyên nghiệp, tiếp thị qua email được cá nhân hóa và nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần sử dụng tài khoản Google hiện tại, người đăng ký có thể dễ dàng quản lý tất cả các đầu mục công việc và cá nhân tại cùng một chỗ với sự hỗ trợ từ Google để tận dụng tối đa giải pháp.

Workspace Individual được sáng tạo để giúp mọi người tập trung vào thời gian những việc họ yêu thích như gặp gỡ khách hàng và thiết kế các dịch vụ được cá nhân hóa; và bớt thời gian vào các tác vụ hàng ngày như sắp xếp lịch hẹn và gửi email cho khách hàng. Workspace Individual sẽ được triển khai sớm tại sáu thị trường gồm Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Úc và Nhật Bản.

Khả năng cộng tác kết hợp trong Google Workspace

Tính bảo mật, quyền riêng tư về dữ liệu và sự tin cậy vẫn là nền tảng cho khả năng cộng tác mọi lúc, mọi nơi. Trong bối cảnh các tổ chức khám phá những cách thức mới giúp các nhóm cộng tác một cách an toàn trong môi trường làm việc kết hợp, Google giới thiệu một vài biện pháp áp dụng nhằm củng cố nền tảng này trong Google Workspace.

Google cũng công bố khả năng bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư mới với mong muốn giúp khách hàng sử dụng Google Workspace thấy được sức mạnh trọn vẹn của hoạt động cộng tác thuần đám mây và đáng tin cậy. Tính năng mã hóa phía máy khách của Google Workspace sẽ giúp khách hàng tăng cường tính bảo mật cho dữ liệu, đồng thời giải quyết một loạt nhu cầu về chủ quyền dữ liệu và sự tuân thủ quy định về dữ liệu. Tính năng này cũng sẽ tăng cường tính bảo mật cho cuộc họp khi ra mắt trên Google Meet vào mùa thu này.

Ngoài ra, Google cũng sẽ triển khai nhiều tính năng nâng cao giúp tăng cường khả năng bảo mật cho Google Drive, trong đó có các quy tắc tin cậy trên Drive giúp kiểm soát cách chia sẻ các tệp trong và ngoài tổ chức của bạn; nhãn trên Drive giúp phân loại tệp và áp dụng biện pháp kiểm soát dựa trên mức độ nhạy cảm; và khả năng bảo vệ cao hơn trước hành vi lừa đảo và phần mềm độc hại nhằm giúp ngăn ngừa các mối đe dọa nội bộ và lỗi do người dùng.

Trải nghiệm kết nối chặt chẽ và thống nhất

Toàn bộ 3 tỷ người dùng hiện tại của Google từ người dùng thông thường, doanh nghiệp đến người dùng trong lĩnh vực giáo dục – hiện sẽ có cơ hội trải nghiệm Google Workspace trọn vẹn, bao gồm Gmail, Chat, Lịch, Drive, Tài liệu, Trang tính, Meet và nhiều sản phẩm khác.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *