Phần mềm dành cho game thủ đã không còn xa lạ đối với mọi game thủ nhưng không phải ai cũng biết được những tính năng nổi bật của mỗi phần mềm hay phần mềm nào là tốt và phù hợp nhất với game mình đang chơi.

Net Framework

Đến từ hãng Microsoft,Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp tất cả thư viện lập trình giúp bạn khởi chạy các chương trình được xây dựng nhờ nền tảng Net Framework và quản lí quá trình thực thi.

Khi chạy các ứng dụng, phần mềm này có thể nâng cấp tính bảo mật và giúp các tính năng có độ linh hoạt cao. Sử dụng phần mềm Net Framework,bạn cần cài đặt hết các phiên bản của Net Framework để nó hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mềm giúp tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game. Nó giúp tối ưu hóa hầu hết chức năng của hệ thống,đóng các tiến trình hoạt động ở Background và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và tận dụng tối đa tài nguyên cho việc chơi game.

GeForce Experience

Đây là phần mềm giúp tối ưu các card đồ họa của hệ thống máy tính với cách cài đặt đơn giản trong quá trình trải nghiệm game.

GeForce Experience có tính năng đa dạng như:tự động update, tải ngầm các driver,phiên bản phần mềm mới nhất;tự động quét máy tính để hiển thị các cài đặt hiện tại và những đề xuất về thiết lập của NVIDIA liên quan đến:hiệu ứng,môi trường, nhân vật, …và nhiều tính năng ưu việt khác.

Fraps

Fraps là một phần mềm quen thuộc với nhiều game thủ thích quay video game. Nó có nhiệm vụ là chụp screenshot và ghi lại video trên máy tính.

Nhờ có giao diện đơn giản,bạn có thể dễ dàng quay video và chụp ảnh màn hình với chất lượng rất cao mà không tốn quá nhiều thời gian với những thao tác phức tạp. Nhưng khi đặt trên bàn cân,Fraps lại “nhẹ hơn” về chất lượng dung lượng video bởi thời lượng tương đối ngắn.

Keytweak

Keytweak là công cụ giúp người dùng điều chỉnh tất cả các nút trên bàn phím với thao tác dễ dàng. Tính năng này giúp bạn “phá vỡ” những game không cho phép người dùng tùy chỉnh bàn phím ví dụ như FIFA.Nhờ đó,bạn sẽ tự do “chuyển động” một cách mượt mà,thao tác nhanh nhạy hơn.

 

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *