Không có thiết kế nổi bật, thông số kỹ thuật cũng không phải là tiên tiến nhất, nhưng Pixel 3/3 XL của Google được người dùng yêu thích đặc biệt. Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên điều sở hữu bộ đôi smartphone “thuần” Android này.

Chất lượng màn hình

Cả bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL đều được hãng Google trang bị màn hình OLED nịnh mắt, mang lại chất lượng hiển thị màu sắc sống động và sắc nét hơn. Pixel 3 sở hữu màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1080p và mật độ điểm ảnh là 440 ppi. Trong khi đó, Pixel 3 XL thì có màn hình lớn hơn với 6,3 inch, độ phân giải Quad HD và mật độ điểm ảnh 523 ppi. Chất lượng của bộ đôi này thật sự rất ấn tượng và có thể cạnh tranh với các siêu phẩm của Apple hay Samsung.

Chất liệu và ngoại hình sang trọng

Google đã sử dụng chất liệu cao cấp và bền, mang lại cho người dùng cảm giác cầm nắm rất tốt và máy cũng rất nhẹ. Với viền nhôm các cạnh và được ốp kính cả hai mặt. Có thể nói Pixel 3/3XL có thể đứng ngang hàng với những thương hiệu điện thoại Android hàng đầu thế giới về chất lượng và độ hoàn thiện của máy.

Trang bị mặt kính cao cấp

Theo Google cho biết, chất liệu kính được trang bị trên bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL có khả năng bám tốt hơn, hạn chế bám vân tay và bụi bẩn. Đây là dòng kính phổ biến trên một số sản phẩm cao cấp trên thị trường của Samsung và Apple. Đặc biệt, trên bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL còn hỗ trợ thêm sạc không dây thông qua mặt kính sau này.

Hiệu năng mạnh mẽ

Dù không được trang bị chipset 7nm như trên iPhone 11 và một số điện thoại Android cùng ra mắt thời gian đó, nhưng bộ đôi mang lại hiệu năng thực sự rất nhanh và mượt mà. Nó có thể sánh ngang với các flagship Android hàng đầu thế giới hiện nay, bởi chúng cũng có rất nhiều hiệu năng mạnh mẽ như mở các ứng dụng hoặc đổi qua lại giữa các ứng dụng ngầm cũng nhanh chóng hơn.

Camera ấn tượng

Dù Google không quá chú trọng đến việc nâng cấp phần cứng của hệ thống camera bộ đôi này, nhưng với 1 camera mặt sau, nó vẫn có thể mang đến khả năng chụp ảnh rất ấn tượng và ngang ngửa với các smartphone được trang bị từ 2-3 camera.

HDR+: Camera được bật HDR+ mặc định, ở chế độ này máy sẽ chụp 8 khung hình và ghép lại với nhau, sau đó tạo ra được bức ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng.
Top Shot: Top Shot với công nghệ AI và máy học, giúp người dùng lựa những bức ảnh đẹp nhất trong một loạt ảnh chụp cùng khoảnh khắc.
Chế độ Photobooth: Tính năng này cho phép chụp ảnh chỉ với 1 nụ cười
Group Selfie
Motion Autofocus: Đây là tính năng khóa mục tiêu lấy nét, với tính năng này nó sẽ giúp khóa lấy nét mục tiêu muốn chụp lại và dù họ đang di chuyển hay tìm góc chụp khác vẫn có thể chụp chính xác hơn.
Super Res Zoom: Giúp bức hình có thể giữ nguyên độ rõ nét, màu sắc chính xác dù có zoom bức hình lên.
Fused Video Stabilization: Với tính năng này, bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL đảm bảo mang đến cho người dùng những thước phim mượt mà, hạn chế rung khi quay dù đang di chuyển hay chạy bộ.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *