Người đàn ông trưởng thành khi yêu sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với những kẻ phàm phu tục tử. Và bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn được ở bên một người đàn ông trưởng thành cả.

1. Hứa được thì làm được

Thông thường, các mối quan hệ tan vỡ do những lời hứa không giữ được. Những người đàn ông trưởng thành khi yêu hiếm khi hoặc thậm chí không bao giờ thất hứa (trừ những khi thực sự chính đáng như nguyên nhân không mong muốn hoặc việc khẩn).

Nếu không có tâm trạng để làm điều gì đó, hãy nói với người yêu của bạn và có thể (có thể thôi nhé) cô ấy sẽ hiểu. Vâng, chúng tôi hiểu rằng bạn cũng là con người và có những lúc tâm trạng lên xuống. Cô ấy cũng sẽ hiểu điều đó mà thôi. Đó chỉ là vấn đề giao tiếp.

Còn không, một khi bạn đã hứa điều gì, thì hãy thực hiện điều đó. Đó là cách một người đàn ông trưởng thành yêu.

2. Nói chuyện đàng hoàng

Tôi biết điều đó nghe có vẻ khá khó khăn đối với những người không giỏi “nói ngọt”. Tuy nhiên, lời nói có thể làm nuôi dưỡng hoặc phá vỡ mối quan hệ của bạn, anh bạn. Do đó, khi tức giận hoặc buồn bã, bạn nên tự vấn bản thân rằng liệu câu từ sắp ra khỏi miệng bạn có xúc phạm cô ấy hay không.

Tất nhiên bạn có thể nói việc đó tùy thuộc vào tính cách, nhưng nghĩ thử mà xem. Việc không nói những lời tổn thương đó có giết bạn hay không? Hãy nghĩ thật kỹ mỗi khi chuẩn bị nói gì đó với người yêu của mình. Đàn ông trưởng thành khi yêu sẽ làm vậy đấy.

3. Giữ cửa cho cô ấy

Có những cử chỉ tuy xưa nhưng vẫn hoạt động rất tốt. Cho dù cô ấy có đòi tự mình mở cửa, hãy đủ tỉnh táo để nhận thấy rằng cô ấy cũng cần bạn ở đó vì cô ấy (ngay cả với những điều nhỏ nhặt nhất). Chúng tôi thực sự đánh giá cao cử chỉ ​​này. Từ chuyện nhỏ có thể phát triển ra những chuyện lớn đấy.

4. Đưa đón cô ấy

Không chỉ việc này ghi điểm trong mắt cô ấy mà là còn người thân của cô ấy đấy. Khi mà bạn xuất hiện và chở cô ấy về tới tận cửa nhà, thì bố mẹ hoặc anh chị em của cô ấy sẽ thấy bạn là một người chu đáo, có thể tin tưởng và trưởng thành.

5. Hãy có các kế hoạch nhỏ

Trưởng thành là không chỉ qua lời hứa. Nó còn thể hiện qua hành động. Thay vì để cô ấy quyết định tất cả mọi việc, tại sao bạn không chủ động tạo danh sách những việc bạn muốn làm hay những nơi bạn muốn đi. Khi bạn đã hoàn thành danh sách của mình, hãy cho cô ấy xem và hai người có thể lên kế hoạch cùng nhau. Ngoài việc thể hiện ý định muốn đưa cô ấy đi hẹn hò, bạn còn cho thấy sự gắn bó và sẵn sàng cam kết với mối quan hệ này, những cách những người trưởng thành hay làm khi yêu.

By Na Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *